LỜI CẢM ƠN

Thứ năm - 12/12/2019 09:48
LỜI CẢM ƠN
Kính thưa quý vị và toàn thể nhân dân!
          Thực hiện kế hoạch đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2, Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường, UBND xã và nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của nhân dân xã nhà, các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự quam tâm và dành nhiều tình cảm của các cựu học sinh. Đây chính là nguồn động viên lớn để nhà trường tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Nhân dịp này, UBND xã và ban giám hiệu nhà trường xin gửi tới toàn thể nhân dân xã nhà, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm, những người con của quê hương Lạc Sơn đã trưởng thành trên mọi miền đất nước, các bậc phụ huynh, các cựu học sinh  đã ủng hộ vật chất, tinh thần, sát cánh cùng nhà trường để vững bước đi lên.
            Chúc các quý vị và toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Kim Nhung

Nguồn tin: LỜI CẢM ƠN

Bạn cần