Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức của trường

Công đoàn Giáo dục Đô Lương nhận đỡ đầu mẹ Nguyễn Thị Nhàn

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày TBLS(27/7/1947 – 27/7/2012) và hưởng ứng đợt phát động phụng dưỡng các thân nhân 2 liệt sỹ do UBMTTQ huyện tổ chức, Phòng - Công đoàn Giáo dục Đô Lương nhận đỡ đầu mẹ Nguyễn Thị Nhàn thân nhân 2 liệt sỹ ở xóm 7 xã Xuân Sơn

Tân Sơn: Phát huy nội lực là cốt yếu để phát triển kinh tế- xã hội

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Bá Tân- chủ tịch UBND xã Tân Sơn.

Hiến Sơn nỗ lực vượt khó đi lên

Với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn dân, Hiến Sơn đã từng bước khắc phục được những khó khăn, nâng cao đời sống cho nhân dân.

Đà Sơn: Quan tâm đầu tư cho lĩnh vực giáo dục đào tạo

Với quyết tâm và ý chí vượt khó đi lên, Đà Sơn (Đô Lương - Nghệ An) sớm trở thành một trong những đơn vị phát triển của huyện Đô Lương. Bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, tạo được thế và lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội một cách toàn diện, đảm bảo an sinh xã hội và vững bước trên con đường hội nhập.

Xã Lạc Sơn: Nỗ lực xây dựng Nông thôn mới

Sau chuyến của tác tại nhiều địa phương của huyện Đô Lương (Nghệ An), chúng tôi phần nào thấy được sự nỗ lực của người dân Đô Lương nói chung, người dân xã Lạc Sơn nói riêng đang nỗ lực thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Nghị lực vượt khó của cô học trò khuyết tật

Mặc dù bị dị tật bẩm sinh, cả 2 tay và 2 chân đều không còn lành lặn nhưng bằng ý chí và nghị lực, em Phan Thị Thương - học sinh lớp 1A, trường tiểu học xã Giang Sơn Tây, huyện Đô Lương vẫn vượt khó đến trường. Để giúp em học tập và hòa nhập với cuộc sống, rất cần sự chung tay giúp đỡ, sẻ chia của những tấm lòng nhân ái.

Thầy Lê Văn Ngọ- GĐ Sở GD&ĐT tham dự và phát biểu ý kiến

Tin hoạt động Công đoàn giáo dục Đô Lương

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Giáo dục Nghệ An, sáng ngày 21/02/2012 tại trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương