Công đoàn Giáo dục Đô Lương nhận đỡ đầu mẹ Nguyễn Thị Nhàn

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày TBLS(27/7/1947 – 27/7/2012) và hưởng ứng đợt phát động phụng dưỡng các thân nhân 2 liệt sỹ do UBMTTQ huyện tổ chức, Phòng - Công đoàn Giáo dục Đô Lương nhận đỡ đầu mẹ Nguyễn Thị Nhàn thân nhân 2 liệt sỹ ở xóm 7 xã Xuân Sơn

Toàn cảnh cuộc thi Toán tuổi thơ cấp toàn quốc

Sáng 8/6, tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau phối hợp với Tạp chí Toán Tuổi thơ (Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức khai mạc Cuộc thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ VIII năm 2012.

Tập huấn phong trào  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Tập huấn phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Thực hiện Quyết định số: 599/QĐ-UBND.VX, ngày 23 tháng 4 năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Đô Lương về việc mở lớp tập huấn phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực cho Hiệu trưởng các trường THCS;

Hội thi "Trường đẹp - Trường xinh"

Năm 2012 bậc Mầm non Giáo dục Đô Lương đã phát động hội thi "Trường đẹp - Trường xinh"

Tân Sơn: Phát huy nội lực là cốt yếu để phát triển kinh tế- xã hội

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Bá Tân- chủ tịch UBND xã Tân Sơn.

Hiến Sơn nỗ lực vượt khó đi lên

Với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn dân, Hiến Sơn đã từng bước khắc phục được những khó khăn, nâng cao đời sống cho nhân dân.

Đà Sơn: Quan tâm đầu tư cho lĩnh vực giáo dục đào tạo

Với quyết tâm và ý chí vượt khó đi lên, Đà Sơn (Đô Lương - Nghệ An) sớm trở thành một trong những đơn vị phát triển của huyện Đô Lương. Bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, tạo được thế và lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội một cách toàn diện, đảm bảo an sinh xã hội và vững bước trên con đường hội nhập.

Xã Lạc Sơn: Nỗ lực xây dựng Nông thôn mới

Sau chuyến của tác tại nhiều địa phương của huyện Đô Lương (Nghệ An), chúng tôi phần nào thấy được sự nỗ lực của người dân Đô Lương nói chung, người dân xã Lạc Sơn nói riêng đang nỗ lực thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Thi đồ dùng dạy học tự làm bậc THCS cấp tỉnh

Trong hai ngày 25, 26 tháng 4, tại thành phố Vinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức thi đồ dùng dạy học tự làm cấp trung học cơ sở.

Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2011-2012

Ngày 12/04/2012, Hội đồng Đội phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đô Lương đã tổ chức Hội thi Giáo viên, Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2011-2012.

Nghị lực vượt khó của cô học trò khuyết tật

Mặc dù bị dị tật bẩm sinh, cả 2 tay và 2 chân đều không còn lành lặn nhưng bằng ý chí và nghị lực, em Phan Thị Thương - học sinh lớp 1A, trường tiểu học xã Giang Sơn Tây, huyện Đô Lương vẫn vượt khó đến trường. Để giúp em học tập và hòa nhập với cuộc sống, rất cần sự chung tay giúp đỡ, sẻ chia của những tấm lòng nhân ái.

Hội thảo xây dựng trường Tiểu học trọng điểm giai đoạn 2012 – 2020

Vừa qua, tại trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương huyện Đô Lương, Sở GD – ĐT đã tổ chức hội thảo xây dựng trường Tiểu học trọng điểm giai đoạn 2012 – 2020.

Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc Khu vực III

Tối 6/4, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ 8 (Khu vực 3) năm 2012.

GIÁO DỤC ĐÔ LƯƠNG VỚI PHONG TRÀO TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC

Owen Holland đọc một bài thơ trong suốt bài phát biểu của Bộ trưởng các trường đại học David Willetts

Bị đình chỉ học vì phản đối Bộ trưởng bằng thơ

Hàng trăm người đã biểu tình tại ĐH Cambridge để phản đối việc đình chỉ một sinh viên vì lỗi gián đoạn bài phát biểu của chính trị gia bằng một bài thơ.

Vụ tố thầy hiếp dâm: Lần theo dấu vết nhà nghỉ

Theo lời kể của H., trong lúc chở em đi uống nước, thầy S. cho xe chạy lòng vòng nên em không nhớ rõ nhà nghỉ đó thuộc xã nào, chỉ nhớ phía ngoài biển có một chữ “…Tâm” rất to.